Xác nhận bến đỗ chính thức của Công Phượng tại Pháp, không phải Paris FC

Hồng Vũ - 15:21 - 19/06/2019

Chiều ngày 19/6, một đội bóng tại giải hạng 2 Pháp đã đánh tiếng xác nhận thông tin Công Phượng thử việc. Theo đó, Clermont Foot 63 mới là đội bóng mà Công Phượng đặt chân tại Pháp trong thời gian tới.

“Chúng tôi xác nhận thông tin Công Phượng đến Clermont Foot 63 là chính xác. Clermont Foot 63 quan tâm đến Công Phượng và cậu ấy sẽ có quãng thời gian thử việc từ cuối tháng 6 đến tháng 7 năm nay”, cố vấn của Chủ tịch Schaefer tại Clermont Foot 63, ông Jerome Champagne cho hay.

“Tuy nhiên, cho đến nay, tôi không hiểu sao Công Phượng vẫn chưa được CLB HAGL uỷ quyền để sang đây thử việc. Chúng tôi vẫn đang chờ Công Phượng”, cố vấn đội bóng nước Pháp nói thêm.

>> Xem thêm: Soi Kèo cùng chuyên gia SoikeoTV

Với lời xác nhận từ ban lãnh đạo Clermont Foot 63, bến đỗ mới của Công Phượng trong hành trình thử việc tại Pháp chính thức được hé lộ. Như những thông tin được đồn đoán trước đó, Paris FC từng được cho là điểm đến của Công Phượng. Tuy nhiên, Clermont Foot 63 mới là điểm đến thực sự của chàng tiền đạo xứ Nghệ.

Clermont Foot 63 chính là đội bóng Công Phượng thử việc tại Pháp.

Clermont Foot 63 chính là đội bóng Công Phượng thử việc tại Pháp.

Nói về Clermont Foot 63, đội bóng này đang có những cải cách để hướng tới tương lai. Tầm nhìn xa, trông rộng của đội bóng này chính là tạo nên “liên minh” giữa các câu lạc bộ. Ở thời điểm hiện tại, Clermont Foot 63 đang có một trung tâm ở giải hạng nhì Pháp. Chưa dừng lại ơ đó, đội bón này còn hợp tác với CLB Austria Lustenau tại Áo cũng như các đội bóng ở Congo, Algerie là Maz Mazbe và JS Kabylie.

>> Xem tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay <<

Việc để Công Phượng thử việc là bước đầu để Clermont Foot 63 gây dựng mối quan hệ thân thiết với bóng đá Việt Nam cũng như câu lạc bộ HAGL. “Mục tiêu của chúng tôi là phát triển mối quan hệ với các CLB khác trên thế giới cùng với các khoá học, trong đó Việt Nam, một quốc gia đam mê bóng đá, là một trong những mục tiêu hàng đầu của chúng tôi”, cố vấn CLB Clermont Foot, ông Jerome Champagne chia sẻ.

Công Phượng sẽ có gần 1 tháng thử việc tại Pháp. 

Công Phượng sẽ có gần 1 tháng thử việc tại Pháp.

Lúc này, Công Phượng hiện vẫn đang chờ visa để bắt đầu cuộc hành trình từ Việt Nam sang Pháp. Theo kế hoạch dự kiến, chàng tiền đạo xứ Nghệ sẽ di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh sang thủ đô Paris nước Pháp vào ngày 24/6 tới. Nếu chuyến thử việc này thành công, tiền đạo Công Phượng sẽ trở thành cầu thủ thứ 2 ở Việt Nam có vinh dự được chơi bóng tại châu Âu. Trước đó, đàn anh Lê Công Vinh từng có quãng thời gian chinh chiến tại Bồ Đào Nha.

Hồng Vũ

blank

Bút danh: Hồng Vũ

Tham gia Soikeotv.com : 23/07/2005

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, cập nhật những diễn biến HOT nhất trong làng túc cầu. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí, bình luận, phân tích soi kèo nhà cái với những thông tin chính xác về lực lượng, lối chơi, diễn biến hậu trường của tất cả các giải đấu lớn như Ngoại Hạng Anh, La Liga, Ligue 1, Budesliga... và cả ở Việt Nam.