Mẹ vợ Tiến Dũng dặn con gái khiến người hâm mộ ấm lòng

Hồng Vũ - 00:21 - 29/06/2019

Trong cuộc đời này, mẹ luôn là người mong con được hạnh phúc nhất. Và mẹ vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng, bà Trần Cẩm Thơ cũng là người phụ nữ như thế.

Ngày 26/6 vừa qua, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã ghi bàn thắng quan trọng nhất trong cuộc đời khi chính thức kết hôn cùng bạn gái Khánh Linh. Sau hơn 1 năm yêu nhau, Tiến Dũng và Khánh Linh đã chính thức “thuộc về nhau”. Cặp đôi trai tài gái sắc này đã trở về một nhà trong sự chúc phúc của hàng triệu fan bóng đá, gia đình và bạn bè.

Hơn hai mươi năm nuôi nấng con cái, bất kỳ người mẹ nào cũng không khỏi lo lắng khi cô con gái của mình sẽ bắt đầu một cuộc hành trình hoàn toàn mới. Dẫu hạnh phúc khi “con gái rượu” đã tìm được một người đàn ông để có thể nương tựa nhưng không người mẹ nào có thể yên lòng vì con gái “đi xa”.

Tiến Dũng - Khánh Linh cùng gia đình nội ngoại.

Tiến Dũng – Khánh Linh cùng gia đình nội ngoại.

Ngay sau lễ thành hôn của con gái, bà Trần Cẩm Thơ, mẹ vợ Tiến Dũng đã gửi bức tâm thư tới con gái nhiều nhiều người cảm động rơi nước mắt.

 “Vậy là con gái mẹ cũng đã bước sang một trang mới của cuộc đời. Bố mẹ mong các con sẽ thật hạnh phúc nhé. Bố mẹ giàu thì con có. Bố mẹ khó con không.

23 năm sinh con ra, bố mẹ đã dành tất cả những gì có thể, thậm chí là bằng cả tính mạng để lo cho con. Nhưng còn hạnh phúc của con thì đến giờ mẹ chỉ làm được đến đây con yêu ạ.

Với con, mẹ không mong mỏi điều gì nhiều trước khi về nhà chồng. Mẹ chỉ mong rằng, dù bất cứ nơi nào con cũng phải hoàn thành trách nhiệm của một người vợ, một người con dâu. Bởi đó mới là tổ ấm đi hết cuộc đời của con.

Tiến Dũng và người bạn đời Khánh Linh.

Tiến Dũng và người bạn đời Khánh Linh.

Bố mẹ chỉ là nơi sinh ra, là trốn gửi thân của con lúc ấu thơ. Những ngày tháng còn lại sẽ theo con suốt cuộc đời là quê hương Đức Thọ-  nhà bố mẹ chồng con và cũng là quê cha đất tổ của dòng họ nhà mình con ạ.

Mẹ chỉ mong khi con về với gia đình chồng dù cuộc sống thế nào thì hãy luôn dành cho họ một nụ cười thật tươi và một tình cảm trân thành. Cha mẹ chồng cũng như cha mẹ mình hãy luôn quan tâm lo lắng và yêu thương con nhé.

Trăm năm hạnh phúc nha các con của mẹ”.

Bằng tất cả tình thương của mình với cô con gái, bà Thơ đã dặn dò Khánh Linh tới tình chi tiết cụ thể, nhỏ nhặt khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng.

Hồng Vũ

blank

Bút danh: Hồng Vũ

Tham gia Soikeotv.com : 23/07/2005

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, cập nhật những diễn biến HOT nhất trong làng túc cầu. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí, bình luận, phân tích soi kèo nhà cái với những thông tin chính xác về lực lượng, lối chơi, diễn biến hậu trường của tất cả các giải đấu lớn như Ngoại Hạng Anh, La Liga, Ligue 1, Budesliga... và cả ở Việt Nam.