Từ vụ Man City để thấy Marina Granovskaia tài giỏi thế nào?

Hồng Vũ - 21:32 - 16/02/2020

Thời gian gần đây, Marina Granovskaia thường xuyên bị các CĐV Chelsea chỉ trích về việc mua cầu thủ không phù hợp. Tuy nhiên, nếu phân tích kỹ càng, thì cánh tay phải của ông chủ người Nga thực sự thông minh

Emenalo khi ông tại vị, họ nói ông là kẻ… đủ thứ, khi ông ra đi họ nói ông là người có công? Thật khó hiểu. Qua sự việc của Man City, nó không đơn thuần là 1 bản án, sâu trong đó là 1 chuỗi vấn đề mà chúng ta, những người xem bóng không hiểu. Marina là ai, là người mà đã theo ông chủ của Chelsea từ những ngày đầu trước khi Roman Abramovich là 1 phần giúp Putin làm tổng thống. Nếu bà không có tài năng liệu Roman Abramovich có giữ bà lại làm việc.

tu-vu-man-city-de-thay-marina-granovskaia-tai-gioi-nao

Từ vụ Man City để thấy Marina Granovskaia tài giỏi thế nào?


Khi Chelsea bất ổn họ lại đổ lỗi cho hlv, cầu thủ và bộ sậu. M.U mất đến 8 năm để xây dựng nền móng và Roman Abramovich mất 1 năm để xây dựng lên đế chế Xanh, người luôn đi theo ông chính là Marina. Quay lại quá khứ Chelsea đc coi là clb đi đầu trong việc dùng tiền mua danh hiệu cho đến khi Luật Công Bằng Tài Chính(FFP) ra đời. Đối với thời kỳ bóng đá kim tiền thì FFP chính là tử thần. Năm 2013 tức sau 1 năm Chelsea vô địch C1, FiFa đã thắt chặt luật FFP, thêm nhiều khoản, đặc biệt bản án cho 1 clb phải chịu sẽ rất là nặng. Câu hỏi đặt ra là sao Chelsea không hề bị FiFa sờ đến.

>>> Xem thêm: Livescore từ SoikeoTV

Chelsea đứng thứ 3 của cả thế giới nhưng clb không hề bị FiFa sờ gáy. Nhờ công của ai đây khi mà Marina và Emenalo đứng đầu trong công tác chuyển nhượng. Chelsea mua được các cầu thủ chất lượng với những cái giá rất hời từ: Hazard, Costa, Morata, Kante, Cesc, Willian, Oscar,..tính cả Kepa thì không cầu thủ nào quá 80tr, trong khi nhìn sang các ông lớn khác họ rót tiền mang về bom tấn hàng trăm triệu mà trong hơn 10 năm qua clb đứng đầu NHA về thành tích là Chelsea.

tu-vu-man-city-de-thay-marina-granovskaia-tai-gioi-nao-1

Thời gian gần đây, Marina Granovskaia thường xuyên bị các CĐV Chelsea chỉ trích về việc mua cầu thủ không phù hợp. Tuy nhiên, nếu phân tích kỹ càng, thì cánh tay phải của ông chủ người Nga thực sự thông minh


Năm ngoái clb thua lỗ 96.6tr.Theo luật FFP Chelsea thua lỗ quá 100tr sẽ bị điều tra thế mà họ thua lỗ sát nút. Man City thua lỗ đến 700tr, thử hỏi hạ tầng nào làm tốt công việc của mình hơn. Tôi cho các bạn 3 câu: Roman Abramovich không thiếu tiền nhưng là người biết mua danh hiệu bằng từ nền móng, không phải bằng máy bay. Chelsea đi chợ khi phiên chợ đông giá sẽ đắt, còn phụ nữ đi chợ lúc bình minh giá sẽ ngon. Marina xứng đáng với biệt danh ‘người đàn bà thép’.

>>> Tham khảo bài phân tích: Kèo bóng đá tại SoikeoTV

Linh Hoàng

Hồng Vũ

blank

Bút danh: Hồng Vũ

Tham gia Soikeotv.com : 23/07/2005

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, cập nhật những diễn biến HOT nhất trong làng túc cầu. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí, bình luận, phân tích soi kèo nhà cái với những thông tin chính xác về lực lượng, lối chơi, diễn biến hậu trường của tất cả các giải đấu lớn như Ngoại Hạng Anh, La Liga, Ligue 1, Budesliga... và cả ở Việt Nam.