Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đóng góp ủng hộ ĐT nữ Việt Nam

Hồng Vũ - 17:00 - 02/12/2019

ĐT nữ Việt Nam đang thi đấu cực kỳ xuất sắc tại Sea Games, các “cô gái vàng” đã vượt qua vòng bảng, có được tấm vé tham dự vòng bán kết. Sau khi vượt qua những khó khăn và đạt được thành tích tuyệt vời, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các thành viên cao cấp của Chính phủ sẽ đưa ra những đóng góp cụ thể. 

ĐT Nữ Việt Nam đã giành chiến thắng thuyết phục 6-0 trước ĐT nữ Indonesia.  HLV Mai Đức Chung và các học trò đã tạo ra một thế trận ngược chiều, rất thuyết phục.. “các cô gái vàng” đã chinh phục được tấm vé  vào bán kết. Ít ai biết rằng trước đó, các cầu thủ nữ đã trải qua rất nhiều khó khăn ở kỳ Sea Games năm nay.

Từ vấn đề bị nước chủ nhà đón tiếp không chu đáo, đến việc phải ăn những bữa ăn không đủ chất dinh dưỡng. Nhưng bằng nghị lực phi thường, các cô gái đã chiến đấu và vượt qua tất cả.

Thành tích thi đấu ấn tượng của cả bóng đá nam và bóng đá nữ tại Sea Games 30  được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc rất vui mừng. Sáng nay 2/12/2019,  Thủ tướng đã chia sẻ niềm vui trước thành tích tuyệt vời mà 2 đội bóng đá nam và nữ đem về cho đất nước. Đặc biệt, Thủ tướng giành lời động viên đặc biệt cho ĐT nữ Việt Nam.

“Tôi cùng các thành viên Chính phủ hoan nghênh, biểu dương, động viên toàn thể đội bóng đá nữ và nam”.

Để chia sẻ khó khăn với ĐT nữ khi chứng kiến HLV Mai Đức chung cùng “Các cô gái vàng” của mình thiếu thốn trong điều kiện tập luyện, phải ăn những bữa ăn đạm bạc. Thủ tướng sẽ cùng với Thường trực Chính phủ, các thành viên trong ban Cơ yếu sẽ đóng góp để ủng hộ thêm cho ĐT nữ thi đấu hết mình, đem về chiến thắng cho Tổ Quốc.

Hiện ĐT nữ Việt Nam vẫn đang chờ đợi cuộc cạnh tranh tại bảng A giữa ĐT nữ Myanmar và Phillippines để xác định được đối thủ của mình tại vòng bán kết./

 

 

Hồng Vũ

blank

Bút danh: Hồng Vũ

Tham gia Soikeotv.com : 23/07/2005

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, cập nhật những diễn biến HOT nhất trong làng túc cầu. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí, bình luận, phân tích soi kèo nhà cái với những thông tin chính xác về lực lượng, lối chơi, diễn biến hậu trường của tất cả các giải đấu lớn như Ngoại Hạng Anh, La Liga, Ligue 1, Budesliga... và cả ở Việt Nam.