Ronaldo chuẩn bị hầu tòa vì tội cáo buộc hiếp dâm

Hồng Vũ - 17:54 - 24/05/2019

Sau một thời gian dài tìm kiếm, luật sư của Kathryn Mayorga đã tìm được địa chỉ nhà của Ronaldo ở Turin và viết đơn khiếu nại lên tòa án. Trong vài ngày tới, chân sút người Bồ sẽ bị triệu tập lên tòa vì vụ cáo buộc hiếp dâm.

Ronaldo chuẩn bị hầu tòa vì tội cáo buộc hiếp dâm

Hồi tháng 10/2018, dân cư mạng được dịp xôn xao với vụ kiện đình đám giữa Kathryn Mayorga với Cristiano Ronaldo. Theo đó Kathryn Mayorga là người lên tiếng tố cáo Ronaldo hiếp dâm cô khi còn đang thi đấu cho Man United cách đây 10 năm. Cựu siêu mẫu Kathryn Mayorga cho biết Ronaldo là người đưa cô lên phòng riêng của khách sạn và sau đó giở trò đồi bại với cô bất chấp bị phản kháng kịch liệt.

>>Xem thêm tổng hợp các bài : Soi kèo bóng đá tại SoikeoTV

Ngay sau khi bị cáo buộc tội hiếp dâm, Ronaldo đã lên tiếng đáp trả mạnh mẽ, anh khẳng định những thông tin tố cáo từ Kathryn Mayorga là bịa đặt, không chính xác và chỉ những kẻ bán rẻ lương tâm mới làm những chuyện như vậy. Dù vụ kiện đình đám đó gây chấn động làng túc cầu thế giới suốt một thời gian dài nhưng Ronaldo vẫn bình tĩnh và tỏ ra thản nhiên như chưa có gì xảy ra, anh vẫn giữ phong độ rất tốt khi thi đấu trên sân cỏ.

Đến tháng 3 năm 2019 vừa qua, tòa án Las Vegas lật lại vụ án và có triệu tập Ronaldo đến để lấy AND xét nghiệm so sánh với mẫu từng thu được dính trên váy của Kathryn Mayorga mặc cách đây 10 năm. Thế nhưng chân sút người Bồ Đào Nha nhất quyết không chịu hợp tác. Trả lời trước truyền thông báo chí, luật sư của Kathryn Mayorga cho biết: “Chúng tôi tìm đến nơi Ronaldo cư trú, nhưng không thể tìm cụ thể địa chỉ. Đây là bước cuối cùng để gửi đơn triệu tập”.

Tòa án Las Vegas thậm chí còn phải cử nhân viên đến tận bản doanh Juventus, nơi anh đang tập luyện với hy vọng có thể gặp được ngôi sao người Bồ nhưng vẫn không thành công. Phía ban lãnh đạo Juventus cũng có cử đại diện các nhân viên đến gặp nhưng chỉ tiếp chuyện qua loa và cuối cùng nhân viên đưa ra yêu cầu tìm thông tin địa chỉ nhà của Ronaldo thông qua những dữ liệu mà Juventus có được, nhưng tất cả đều bị xóa sạch.

blank

Sau một thời gian dài tìm kiếm, luật sư của Kathryn Mayorga đã tìm được địa chỉ nhà của Ronaldo ở Turin và viết đơn khiếu nại lên tòa án. Trong vài ngày tới, chân sút người Bồ sẽ bị triệu tập lên tòa vì vụ cáo buộc hiếp dâm.

Vì theo quy định của pháp luật Italy, các đơn khiếu nại hay triệu tập phải được viết bằng tay và gửi đến đúng địa chỉ nhà đối tượng thông qua đường bưu điện thì mới được chấp nhận. Nhưng trong bối cảnh Ronaldo nhất quyết không chịu hợp tác và cũng từ chối luôn các cuộc gặp, không cung cấp địa chỉ nhà ở Turin nên buộc luật sư của Kathryn Mayorga phải tìm đến chính quyền Italy để nhờ sự hỗ trợ.

Theo thông tin tiết lộ mới nhất từ tờ Mirror, luật sư của Kathryn Mayorga đã tìm được địa chỉ của Ronaldo, nơi anh đang lưu trú khi thi đấu cho Juventus. Hiện tại giấy triệu tập và khiếu nại của Kathryn Mayorga đang chờ dịch sang tiếng Italy là xong. Vì vậy có thể trong thời gian tới, Ronaldo sẽ sớm bị tòa án triệu tập vì tội cáo buộc hiếp dâm, và anh sẽ phải đối mặt với chuyện này một lần nữa.

 

 

Hồng Vũ

blank

Bút danh: Hồng Vũ

Tham gia Soikeotv.com : 23/07/2005

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, cập nhật những diễn biến HOT nhất trong làng túc cầu. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí, bình luận, phân tích soi kèo nhà cái với những thông tin chính xác về lực lượng, lối chơi, diễn biến hậu trường của tất cả các giải đấu lớn như Ngoại Hạng Anh, La Liga, Ligue 1, Budesliga... và cả ở Việt Nam.