Quang Hải nén đau thi đấu, thương lắm em ơi!

Hồng Vũ - 22:29 - 11/01/2020
[Sassy_Social_Share]

Tất cả NHM đều biết Quang Hải vẫn chưa có được thể trạng tốt nhất và anh cũng là cầu thủ bị đội bạn phạm lỗi nhiều nhất. Vì thế, rất nhiều CĐV đang cảm thấy thương xót cho tiền vệ sinh năm 1997 này.

quang-hai-nen-dau-thi-dau

Nhiều CĐV đang cảm thấy thương xót khi thấy Quang Hải nén đau thi đấu

“Nhìn Hải con nén đau thi đấu mà thương quá. Trận với UAE, vì không có cầu thủ nào tầm cỡ như Hùng Dũng hay Tuấn Anh, nên Quang Hải phải di chuyển nhiều để cướp bóng. Chân vẫn chưa khỏi hoàn toàn mà phải căng mình thi đấu, thương Hải thực sự”, Quang Trần chia sẻ.

>>> Tham khảo bài phân tích: Kèo bóng đá tại SoikeoTV

“Lực lượng năm nay chỉ có thể nên không mong chờ được gì nhiều, ông Park không thể triển khai lối đá quen thuộc. Chỉ lạ một cái, Hoàng Đức rất nguy hiểm khi đá gần vòng 16m50 mà hôm qua pải đứng ở vòng tròn trung tâm quá nhiều ( khi gặp đối thủ ngang cơ, anh cũng không thể hiện được nhiều, mất hẳn khả năng chuyền chọt khi đứng ở giữa sân). Theo mình giải được bài toán kết hợp và tận dụng bộ đôi Quang Hải, Hoàng Đức, thế công của U23 VN sẽ khác hẳn, chứ chưa bao giờ mong chờ vào bộ đôi tiền đạo Tiến Linh và Hà Đức Chinh’’, Văn Trọng chia sẻ.

quang-hai-nen-dau-thi-dau

Quang Hải vẫn chưa có được thể trạng tốt nhất do chấn thương

“Năm 2018 bị ép ghê hơn nhiều. Cứ xem lại sẽ rõ. Được cái hàng công năm đó có nhiều cầu thủ tốt. Nói cơ hội nguy hiểm thì UAE có đúng 1 cơ hội rõ ràng, còn lại hầu như toàn các cú sút ngoài vòng cấm. Số lần dứt điểm trong vòng cấm của mình nhiều hơn, độ nguy hiểm cao hơn. đội U23 năm nay có 1 thiệt thòi là đội hình bị xáo trộn liên tục. Ngay trước giải lại gặp SEA Games có 2 anh lớn vào, Quang Hải thì gặp chấn thương, Chiến từ trung vệ lại đá trụ. Cần phải nói rõ, tuy tư duy kĩ chiến thuật đã tốt nhưng VN không thể so với bọn Nhật, Hàn được nên lối đá chắc chắn không thể mượt mà ngay được”, Lâm Phạm Uyên Nghi chia sẻ.

“Dường như Quang Hải phải gánh giữa lùi sâu quá nhiều nên không có cơ hội ghi bàn , hay đột biến nhiều như 2 năm trước. Về kết quả thì không nói , nhưng về con người U23 hiện tại thiếu cân bằng một chút so với 2 năm trước. Hôm qua tôi thấy thật vọng nhất là Đức Chiến , quá nặng nề. Bùi Hoàng Việt Anh thì trái kèo với lại lần đầu đá chính nên có thể thông cảm , vì BHVA toang như thế mới kéo đến Tiến Sinh nhiều lỗ hổng dẫn đến phạm lỗi”, Nguyen Khanh Thien Tam chia sẻ.

>>> Xem thêm: Livescore từ SoikeoTV

Hồng Vũ

Bút danh: Hồng Vũ

Tham gia Soikeotv.com : 23/07/2005

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, cập nhật những diễn biến HOT nhất trong làng túc cầu. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí, bình luận, phân tích soi kèo nhà cái với những thông tin chính xác về lực lượng, lối chơi, diễn biến hậu trường của tất cả các giải đấu lớn như Ngoại Hạng Anh, La Liga, Ligue 1, Budesliga... và cả ở Việt Nam.