Nữ CĐV dùng loa gào thét U23 Việt Nam “tập trung vào, lùi về, phòng thủ”

Hồng Vũ - 22:30 - 14/01/2020

CĐV Vũ Thị Thúy được CĐV Việt Nam biết đến từ SEA Games 30, chị là fan trung thành của ĐT Việt Nam và luôn đồng hành cùng các cầu thủ ở những giải đấu lớn nhỏ.

Tại SEA Games 30, CĐV Vũ Thị Thúy đã gây xúc động khi mang lương thực từ Việt Nam sang tiếp tế cho ĐT nữ khi biết những cô gái vàng không hợp chế độ dinh dưỡng ở Philippines. Sau đó, nữ CĐV này đã gây ấn tượng mạnh khi dùng loa hoa vang câu thần chú “Bay lên trời là em bay ra ngoài”. Tuy nhiên, đến giải U23 châu Á, chị Thúy lại khiến rất nhiều người ngán ngẩm khi liên tục can thiệp vào chiến thuật của đội tuyển, khi nhắc các cầu thủ “tập trung vào”, “lùi về”, “phòng thủ”…

>>> Tham khảo: Kèo trận HOT từ chuyên gia SoikeoTV

NHM tranh cãi

Trước sự việc này, cư dân mạng đã được phen tranh cãi gay gắt. Đa số đều cảm thấy khó chịu với tiếng hét của nữ CĐV nhiệt huyết này.

nu-cdv-dung-loa-gao-thet-u23-viet-nam

Cư dân mạng được phen tranh cãi gay gắt. Đa số đều cảm thấy khó chịu với tiếng hét của nữ CĐV Vũ Thị Thúy

“Bà hò hát như làm HLV ý, quá ồn ào gây mất tập trung cho cầu thủ, nên biết làm cái gì và không nên làm cái gì chứ, đừng có mà nói ngang phè như thế, 1 ,2 lần có thể được chứ cứ suốt ngày làm thế được chắc”, Vũ Thị Trang chia sẻ.

“Tôi không ghét câu này nhưng cực ghét câu tập trung vào mỗi khi bả la lên khi cầu thủ ta phòng ngự , bộ mẹ ấy nghĩ mẹ ấy là hlv à ? hóng mấy thằng vào phản biện xem tao sai cái gì?”, Đoàn Huỳnh Tấn Hiếu chia sẻ.

“1 người chửi có thể chị đúng, nhưng 1k thậm chí 10k người chửi thì chị sai thật rồi, tốt nhất chị nên ngừng việc đó lại, cổ vũ bằng cách hô to Việt Nam hoặc hát quốc ca đi, còn chỉ đạo cả cầu thủ nữa, tôi thấy chị già rồi mà cũng muốn bú fame à? Cũng tại bọn cộng đồng mạng tung hô lần trước làm con mụ này nó ảo tưởng”, Thành Nguyễn chia sẻ.

“Công nhận là chị không chỉ hát chị còn chỉ đạo luôn các cầu thủ phải thế này thế kia. Ai theo dõi sẽ nghe được. “Lùi về đi” ” bên trái” ” sút vào đi” … Công nhận sẽ khiến các cầu thủ càng mất tập trung hơn”, Cô nàng Xấu gái bình luận.

nu-cdv-dung-loa-gao-thet-u23-viet-nam

Nữ CĐV này đã gây ấn tượng mạnh khi dùng loa hoa vang câu thần chú “Bay lên trời là em bay ra ngoài”

“Tao có ý kiến này nếu như bà chị này dùng ngôn ngữ của các đội đối thủ mà hát bay ra ngoài là bay lên trời thì có lẽ rất hay.Nhưng tiếng Việt nên các cầu thủ của chúng ta có ý nghĩ đó nên hay đá bay lên trời và đá bay ra ngoài. Còn về kêu gọi các cầu thủ của cta này nọ thì quả là càng không nên”, Đông Tà chia sẻ.

“Vấn đề là người ta nghe cực kỳ ức chế chứ đéo ai thấy bình tĩnh cả, càng nghe càng khó chịu muốn đấm cho cái Còn cầu thủ người ta ngại không lên tiếng phản đối vì không ai muốn bảo với cổ động viên đội nhà là “chị câm mồm đi cho bọn tôi đá” cả. Đã ngu còn chống chế, bảo thủ”, Thầy Giáo chia sẻ.

>>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo bóng đá tại SoikeoTV

Hồng Vũ

blank

Bút danh: Hồng Vũ

Tham gia Soikeotv.com : 23/07/2005

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, cập nhật những diễn biến HOT nhất trong làng túc cầu. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí, bình luận, phân tích soi kèo nhà cái với những thông tin chính xác về lực lượng, lối chơi, diễn biến hậu trường của tất cả các giải đấu lớn như Ngoại Hạng Anh, La Liga, Ligue 1, Budesliga... và cả ở Việt Nam.