NHM M.U tranh cãi về việc Pogba có xứng đáng mang dòng máu Qủy Đỏ?

Hồng Vũ - 22:59 - 19/02/2020

Câu chuyện về Pogba luôn là đề tài nóng ở cộng đồng fan M.U, người thương, kẻ ghét… và dần dần nảy sinh mâu thuẫn.

Vu Hoang Do: “Chắc ông cũng biết rõ 1 thằng người Pháp nhỉ, ông cũng nằm trong chăn người ta đâu. Mấy trận nó đá tù, đá đủng đỉnh thấy mợ sao không nhớ nhỉ. Đừng có mang luận điểm nó hi sinh này nọ cho đồng đội, trong 1 đội bóng thg nao cung có vai trò riêng, không có chủ nghĩa cá nhân ở đội bóng đâu mà tội nghiệp nó”.

>>> Tham khảo: Kèo trận HOT từ chuyên gia SoikeoTV

Vũ Hoàng Sơn đáp trả: “ Đủng đỉnh là do phong cách đá của nó như thế, trước giờ nó vẫn như thế, chứ đủng đỉnh thì ngày xưa có Berbatov cũng đủng đỉnh lười chạy đấy nhưng sao vẫn được tung hô? Ông chọn tin vào cái gì nào? tin các nhà báo kiếm cơm bằng cách giật tít hay tin lời Ole khen thằng Pogba? cái gì thực tế thì tôi nhìn vào thôi, chứ tôi không tin báo hơn tin người trong cuộc đâu”.

NHM MU-tranh-cai-ve-viec-pogba

Câu chuyện về Pogba luôn là đề tài nóng ở cộng đồng fan M.U

Nam Trương phản ứng với Vu Hoang Do: “ Nhìn những gì nó làm trên sân ấy. Chứ đừng như bọn trẻ con bị người khác dắt mũi. Những mùa gần đây thử hỏi thằng nào của Mu đóng góp vào lối chơi chung nhiều như Pogba mà mở miệng ra là kêu nó supper star, phải nhìn nó mà đá. Mà cũng phải thôi Mu giờ cũng mỗi nó tầm world class thôi chứ con ông nào nữa mà ko supper star… Lớn rồi cứ để người ta xỏ dây vào mũi mà dắt. Buồn cười”.

Vũ Hoàng Sơn tiếp tục tấn công Vu Hoang Do: “ Ông chọn tin các bài báo của daily mail, của the sun, của telegraph vân vân và vân vân. Tôi chọn tin lời Ole phát biểu, tin cái sự thật trước mắt là thằng P6 vẫn ở đấy thi đấu. Điểm khác biệt ở đấy đấy. Và cho hỏi luôn là thằng P6 nó làm mình làm mẩy như thế nào nhỉ sao tôi ko nhìn thấy? hay ông chỉ nhìn phong cách đá nó thế, ông đọc báo thấy báo nó bảo thế thì ông nghĩ thế? Và ông không tin lời HLV thì tôi cũng chẳng cần phải tranh luận với ông làm gì nữa cả. Thuyết âm mưu thì vô vàn nhỉ?”.

NHM MU-tranh-cai-ve-viec-pogba

NHM M.U tranh cãi về việc Pogba có xứng đáng mang dòng máu Qủy Đỏ

Phan Văn Trường: “Pogba ra đi là một mất mát quá lớn vs M.U ở thời điểm hiện tại .. Thằng nào chả muốn có danh hiệu nó cũng còn là cầu thủ trẻ đâu. Với đẳng cấp của Pogba việc không có danh hiệu là tệ nhưng không được dự C1 thì nó không chấp nhận được .

Chơi vs tập thể không ngôi sao, cầu thủ kém trình nó nhiều qúa thành ra hoà hay thua hầu như lại mag thống kê vs tiền chuyển nhượng chửi cho. Mỗi trận tạo ra 3 cơ hội ghi bàn mà không ai tận dụng được rồi thua rồi nó bị chửi vì số tiền chuyển nhượng. Nói chung, nó đòi đi là đúng thôi chẳng qua mình thấy nó quan trọng nên không muốn nó đi, thành ra cứ ns nọ ns kia chứ giờ  linhgadinho đòi đi thi mấy ai quan trọng qúa vấn đề”.

>>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo bóng đá tại SoikeoTV

Hồng Vũ

blank

Bút danh: Hồng Vũ

Tham gia Soikeotv.com : 23/07/2005

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, cập nhật những diễn biến HOT nhất trong làng túc cầu. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí, bình luận, phân tích soi kèo nhà cái với những thông tin chính xác về lực lượng, lối chơi, diễn biến hậu trường của tất cả các giải đấu lớn như Ngoại Hạng Anh, La Liga, Ligue 1, Budesliga... và cả ở Việt Nam.