M.U đang có “vua phá lưới NHA” Odion Ighalo!

Hồng Vũ - 20:57 - 01/02/2020

Chắc hẳn nhiều người đang cảm thấy thắc mắc khi nói Odion Ighalo là “vua phá lưới NHA”. Qủa thật, đây chỉ là cách gọi ví von về sức mạnh của tiền đạo người Nigeria.

Trước đây chưa bao giờ đánh giá cao khả năng mua sắm của Ed và đồng đội nhưng bỗng chốc 2 kỳ chuyển nhượng gần đây lại thấy có vẻ ngon. Ngoài 3 tay đã mua tại kỳ chuyển nhượng mùa hè đang đá ổn thì 2 cầu thủ ở kỳ mùa đông này cũng đáp ứng được mong đợi, ít nhất là trên lý thuyết cái đã vì ai cũng biết Man Utd cần 1 tiền vệ và 1 tiền  đạo cắm đích thực.

m-u-dang-co-vua-pha-luoi-nha-odion-ighalo

M.U đang có “vua phá lưới NHA” Odion Ighalo!

Về Odion Ighalo, một tiền đạo mới mà cũ đối với Ngoại hạng Anh, anh ta từng chơi rất tưng bừng trong 3 năm cho Watford. Nhiều thời điểm đã được các CLB lớn nhắm đến, TOT, Arsenal và cả Man Utd của Louis Van Gaal nhắm đến nhưng anh ta lại chọn Trung Quốc vì tiền (hiện lương của anh ta tại Thân Hoa Thượng Hải chỉ tầm 300k bảng/ tuần, quá hấp dẫn đối với 1 cầu thủ từ Châu Phi).

>>> Tham khảo: Kèo trận HOT từ chuyên gia SoikeoTV

Mượn Odion Ighalo trong lúc này là giải pháp hợp lý, kể cả Rash4 không chấn thương. Man Utd sẽ có nhiều bài tấn công hơn, khi có 1 tiền đạo đúng nghĩa trong vòng cấm. Odion Ighalo to, khỏe, dứt điểm và làm tường tốt. Điểm yếu có lẽ là anh ta đang lớn tuổi dần, ít thi đấu đỉnh cao nhưng đó là điều CLB phải chấp nhận.

m-u-dang-co-vua-pha-luoi-nha-odion-ighalo-1

Chắc hẳn nhiều người đang cảm thấy thắc mắc khi nói Odion Ighalo là “vua phá lưới NHA”. Qủa thật, đây chỉ là cách gọi ví von về sức mạnh của tiền đạo người Nigeria

Trước xem Odion Ighalo ở Watford thấy cũng ham rê dắt và lừa bóng, thích biểu diễn (giờ không biết thế nào) điều này cũng dễ biến “vua phá lưới” của chúng ta thành một nghệ sĩ đích thực tại Old Trafford.

>>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo bóng đá tại SoikeoTV

Lê Hoàn

Hồng Vũ

blank

Bút danh: Hồng Vũ

Tham gia Soikeotv.com : 23/07/2005

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, cập nhật những diễn biến HOT nhất trong làng túc cầu. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí, bình luận, phân tích soi kèo nhà cái với những thông tin chính xác về lực lượng, lối chơi, diễn biến hậu trường của tất cả các giải đấu lớn như Ngoại Hạng Anh, La Liga, Ligue 1, Budesliga... và cả ở Việt Nam.