Ký tân hợp đồng với VFF, Thầy Park tiết lộ điều không vui

Hồng Vũ - 15:21 - 07/11/2019

Huấn luyện viên người Hàn Quốc cho biết ông đã phải cân nhắc rất nhiều trước khi quyết định ký vào bản gia hạn hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. 

Ông Park không phải người đàm phán hợp đồng

Sáng nay, 7/11, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ( VFF) đã chính thức mở cuộc họp báo công bố bản tân hợp đồng với huấn luyện viên Park Hang Seo. Theo đó, trong vòng 3 năm tới chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam.

>>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo bóng đá tại SoikeoTV

ky-tan-hop-dong-voi-vff-thay-park-tiet-lo-dieu-khong-vui

Họp báo công bố gia hạn hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang Seo

Qúa trình thương thảo bản hợp đồng mới giữa VFF và thầy Park diễn ra khá lâu, nó được chốt thỏa thuận muộn hơn dự kiến ban đầu. Chia sẻ với giới truyền thông,  HLV Parl Hang Seo  cho biết ông đã cân nhắc rất nhiều yếu tố có thể xảy ra trước đi quyết định đặt bút ký vào những điều khoản thỏa thuận mới.

Ông Park chia sẻ:

“Tôi không phải người trực tiếp đàm hán với VFF, điều này tôi đã ủy quyền cho người đại diện. Thật may là chúng tôi đã đi đến sự thống nhất cuối cùng, điều khoản giữa các bên đã được thỏa thuận.

ky-tan-hop-dong-voi-vff-thay-park-tiet-lo-dieu-khong-vui

HLV Park Hang Seo sẽ gắn bó với Bóng đá Việt Nam trong vòng 3 năm nữa

Tôi luôn mong muốn mình sẽ được phụ trách ĐTQG và U23.  Bóng đá là trò chơi của tập thể, tôi phải bàn bạc rất kỹ với người đại diện của mình. Đây là một trong những vấn đề khiến tôi đưa ra quyết định hơi lâu.

3 năm qua, tôi luôn nỗ lực để bóng đá Việt Nam đạt được kết quả tốt nhất. Lúc này sự kỳ vọng của người hâm mộ đã cao hơn rất nhiều. Tôi cần xác định phải chuẩn bị nhiều hơn nữa để đáp ứng được sự kỳ vọng của người hâm mộ Việt Nam.”

>>> Xem thêm: Cập nhật mới nhất Kèo bóng đá hôm nay từ SoikeoTV

Khó khăn lớn nhất khi quyết định ký kết hợp đồng

Cũng trong buổi họp báo ký kết tân hợp đồng, Huấn luyện viên Park Hang Seo cho rằng điều khiến ông cảm thấy khó khăn khi quyết định tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam nằm ở sức ép trách nhiệm, sự kỳ vọng rất lớn từ Liên đoàn và người hâm mộ.

ky-tan-hop-dong-voi-vff-thay-park-tiet-lo-dieu-khong-vui

HLV Park Hang Seo đã cân nhắc rất kỹ lưỡng trước khi quyết định ký vào bản HĐ mới

“Trước khi ký hợp đồng, tôi đã giành ra 2 ngày để suy nghĩ kỹ lưỡng. Đã có nhiều người khuyên tôi nên tạm thời nghỉ ngơi khi đang có những kết quả tốt. Có người khuyên tôi ra đi trong chiến thắng. Tôi không biết có thể thỏa mãn được kỳ vọng mà các bạn giành cho tôi hay không.

Tôi cũng không thể tự trả lời việc liệu đây có phải lần cuối mà mình ký hợp đồng với VFF.  Tôi và người đại diện của mình nhận được nhiều trợ giúp từ Liên đoàn. Lúc này tôi đang cảm thấy tự hào vì tiếp tục là HLV trưởng cho nền bóng đá của các bạn.”- Nhà cầm quân người Hàn Quốc khép lại.

 

Hồng Vũ

Bút danh: Hồng Vũ

Tham gia Soikeotv.com : 23/07/2005

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, cập nhật những diễn biến HOT nhất trong làng túc cầu. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí, bình luận, phân tích soi kèo nhà cái với những thông tin chính xác về lực lượng, lối chơi, diễn biến hậu trường của tất cả các giải đấu lớn như Ngoại Hạng Anh, La Liga, Ligue 1, Budesliga... và cả ở Việt Nam.