HAGL hãy thay đổi vì Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường

Hồng Vũ - 20:46 - 17/10/2019

NHM đã xót xa quá nhiều khi chứng kiến những ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam như Văn Toàn, Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh… phải lăn lộn chiến đấu để trụ hạng cùng HAGL suốt 5 năm qua.

hagl-hay-thay-doi

HAGL hãy thay đổi vì Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường

Mới đây, có 1 CĐV đã bày tỏ sự bức xúc về cách làm bóng đá của BLĐ Hoàng Anh Gia Lai. Cụ thể, bạn Van Nam Nguyen viết: “Văn Toàn đã trưởng thành rất nhiều, cùng vs Minh Vương hai bạn ấy xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của HAGL. Điều cần thiết vs HAGL lúc này là vấn đề tinh thần, 1 HLV biết mình biết người hiểu đối thủ và tuyệt đối ko để ông Chủ tịch can thiệp vào đội bóng, khi Công Phượng về lại HAGL Công Phượng phải chiến đấu vì suất đá chính chứ không thể nghiễm nhiên chiếm suất đá chính dù phong độ tệ hại. Nói trắng ra là bầu Đức của HAGL và ông Đệ của Thanh Hóa. Chủ tịch gì mà ngồi từ Myanmar gọi điện về chỉ đạo thay người, rồi cứ lên báo ra rả đủ các thứ chuyện cầu thủ, ông Đệ còn nhảy dù vào khu kỹ thuật để chỉ đạo. HAGL cầu thủ tốt mà kết quả không tốt phần lớn là lỗi của ông Đức. Năm ngoái mời ông Chung Hàn Quốc về, được năm chạy mất dép sang TPHCM người ta nâng tầm đội bóng này, nhìn mà xem TPHCM có ngôi sao nào đâu?”.

>>> Xem thêm: Soi kèo đêm nay tại SoikeoTV

Đây không chỉ là suy nghĩ riêng của bạn Van Nam Nguyen, mà rất nhiều CĐV của HAGL, đặc biệt là những người yêu mến Văn Toàn, Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh… cũng không mấy đồng tình với việc HAGL thiếu sự quyết tâm và tham vọng để xứng đáng với đóng góp của các cầu thủ ngôi sao.

hagl-hay-thay-doi-1

NHM đã xót xa quá nhiều khi chứng kiến những ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam như Văn Toàn, Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh… phải lăn lộn chiến đấu để trụ hạng cùng HAGL suốt 5 năm qua

Nói vậy, không phải để phủ nhận công lao của bầu Đức, khi ông là người dành cả cuộc đời vì bóng đá nước nhà, yêu thương các cầu thủ như con đẻ, sẵn sàng làm tất cả để cầu thủ của mình được an toàn. Nếu không có bầu Đức và HAGL JMG thì chúng ta không có cơ hội chứng kiến Văn Toàn, Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh… nổi tiếng như ngày hôm nay. Tuy nhiên, mỗi ông bầu có cách làm bóng đá riêng, với bầu Đức có thể là không cần danh hiệu. Ông có quyền bảo vệ quan điểm của mình và thật khó để một người có tầm như bầu Đức dễ dàng thay đổi suy nghĩ. Vì thế mà Văn Toàn, Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh… vẫn chưa 1 lần được cháy hết mình cho 1 danh hiệu tại CLB. Có thể là không bao giờ họ được đứng trên đỉnh cao của V-League. HAGL đủ sức chơi sòng phẳng với tất cả mọi đội bóng ở Việt Nam, khi chất lượng đội hình của họ là khỏi bàn cãi. Có chăng, chỉ riêng Hà Nội là nhỉnh hơn đôi chút. Vậy tại sao, HAGL luôn phải gồng mình trụ hạng suốt nhiều năm qua. Trong khi đó, HAGL trước kia là thế lực, ông vua của bóng đá Việt Nam.

>>> Xem chi tiết thông tin phân tích: Tỷ lệ kèo bóng đá tại SoikeoTV

Hồng Vũ

blank

Bút danh: Hồng Vũ

Tham gia Soikeotv.com : 23/07/2005

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, cập nhật những diễn biến HOT nhất trong làng túc cầu. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí, bình luận, phân tích soi kèo nhà cái với những thông tin chính xác về lực lượng, lối chơi, diễn biến hậu trường của tất cả các giải đấu lớn như Ngoại Hạng Anh, La Liga, Ligue 1, Budesliga... và cả ở Việt Nam.