Fan M.U tranh cãi gay gắt về vấn đề chuyên môn của cầu thủ!

Hồng Vũ - 23:24 - 02/02/2020

Sau trận hòa Wolves, các CĐV của Man United đã tranh cãi dữ dội trong các hội nhóm. Người chê, người bảo vệ, người thất vọng…

Cụ thể, một tài khoản có tên Đức Hoàng đã chia sẻ như sau: “MU bây giờ có quá nhiều cầu thủ không có chuyên môn. Thứ nhất là Pereira, không hiểu sao đến tận phút 70 mới thay ra, đá tiền vệ trung tâm thì chuyển hỏng, tranh chấp kém dẫn đến phạm lỗi, ra biên thì dắt tối, chuyền tối, làm chậm hết đường bóng rồi dắt linh ta linh tinh để mất bóng.

Thứ 2 là Lindelof, chuyên môn còn yếu hơn hậu vệ của Wolves, để bị vượt qua quá dễ và đánh đầu quá kém.

>>> Tham khảo: Kèo trận HOT từ chuyên gia SoikeoTV

Thứ 3 là Bissaka, đừng ông nào khen nó phòng ngự giỏi, xoạc hay ở đây nhé. Cầm banh để mất, liên tục chuyền tối và chuyền hỏng, nếu không làm mất bóng thì không phải phòng ngự đâu nên đừng khen n phòng ngự tốt. Hôm qua nhiều quả chuyền sai và cầm bóng bị cướp mất cho đội bạn phản công nguy hiểm.

fan-mu-gay-tranh-cai-ve-van-de-chuyen-mon-cua-cac-cau-thu

Fan M.U tranh cãi gay gắt về vấn đề chuyên môn của cầu thủ

Theo cảm nhận của mình thì 3 ông này kém nhất MU hiện tại, không cần biết các ông khen Bissaka phòng ngự tốt như thế nào, nhưng xem cái cách anh ta cầm banh, rồi chuyền hỏng, thực sự quá tồi với một hậu vệ cánh giá cao như vậy”.

CĐV tranh cãi

“Cái điều tôi nói từ lúc hè rồi, ta thiếu 1 trung phong cắm, quan trọng nhất là 1 tiền đạo cánh phải. Còn đừng ai chê trách James, hàng hạng nhất Anh , mua giá rẻ, tiền ít thì đừng đòi hít hàng thơm. Bổ sung thêm 1 ông thòng đá cặp vs M5 đi .. Lindelof, Maguire đá y chang nhau kHÔNG chơi cặp được với nhau đâu. Một trung phong cắm kiểu số 9 của Wolves là ok nhất. Tì đè, đá rộng, kĩ thuật… mà quan trọng nhất ta nên kiếm 1 ông kèo trái chuyên về biên phải… đẩy James , Martial, Rasf4 sang phải cũng đều phế thôi”, Bùi Duy Tiến chia sẻ.

“Ông thì giỏi rồi. Không có Wanbissaka thì Sterling với Mane nó khoan cho thì có mà gãy cánh. Tiền đạo tồi thôi, nhiều trận nó tạt cắt mặt khung thành nhưng có ai đệm được bóng đâu’’, Hoàn Kòy bình luận.

“Đúng y á men, 3 ông đá tối, không thấy gì là hay hết, Fusu Mensal không cho đá, đem cho mượn còn mua Bissaka, F15 thì đá gì mà cứ cho vô sân hoài hết Linh Gà đến ông này, coi mà sôi máu, gặp đúng tiền đạo lười nhác nữa, ai nói Martial hay chứ đây xem nó quá chán, nó với mà nó ép thèn Jame quá, không cho James phát triển.. Sợ mất cái danh hiệu ngôi sao của Nhà Hát Của Những Giấc Mơ”, Kidmen Phan gay gắt.

fan-mu-gay-tranh-cai-ve-van-de-chuyen-mon-cua-cac-cau-thu

Nhiều CĐV cho rằng trách nhiệm đầu tiên thuộc về HLV Solsa

“Tôi xin góp ý là Lindelof vs Wanbissaka mà ông còn chê được thì chịu ông, ông phải nhìn cả về tất cả các trận đấu chứ không phải 1 trận mà bảo hộ đá dở, con về ông p15 thì tranh chấp có thể phạm lỗi được, nhưng xét về từ đầu mùa thì ông này vẫn thế, vẫn dở khéo khi còn tù hơn”, Lợi Kara chia sẻ.

“Trước khi chê cầu thủ thì chê Solsa trước đi, đọc trận đấu quá chậm, việc thay có thể phát huy tác dụng cũng cần thời gian, khi nào hlv đội bạn cũng nhìn ra và thay người trước thì Solsa toàn án binh bất động dù trên sân đang rất bế tắc. Thay phút 87 đến phút 90+ mới thấy sáng sủa hơn chút. Sao không thay luôn trước đó luôn. Trận nào cũng thế. Đã bế tắc thì đợi mãi cũng thế”, Trần Văn Điệm bình luận.

>>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo bóng đá tại SoikeoTV

Hồng Vũ

blank

Bút danh: Hồng Vũ

Tham gia Soikeotv.com : 23/07/2005

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, cập nhật những diễn biến HOT nhất trong làng túc cầu. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí, bình luận, phân tích soi kèo nhà cái với những thông tin chính xác về lực lượng, lối chơi, diễn biến hậu trường của tất cả các giải đấu lớn như Ngoại Hạng Anh, La Liga, Ligue 1, Budesliga... và cả ở Việt Nam.