Fan M.U cãi nhau sứt đầu mẻ trán vì Pogba và Bruno!

Hồng Vũ - 23:10 - 19/02/2020

Có lẽ, vẫn đề Bruno và Pogba, ai quan trọng hơn ai sẽ là đề tài được các fan của M.U tranh cãi trong thời gian tới.

Cụ thể, sau những tranh cãi về việc Bruno quan trọng hơn Pogba ở M.U thời điểm hiện tại, đã có những lời qua tiếng lại khá gay gắt từ các CĐV của Qủy Đỏ. Bạn Vu Hoang Do nói: “Toàn những thằng mở miệng ra chê bai người khác là bị dắt mũi, chứ các ông cũng có đọc được bao nguồn bên nước ngoài không, mà bên đó thì cũng đầy thông tin nhan nhản từ đủ kiểu báo ra ấy chứ. Bênh thằng Pogba thì cũng bênh nó vừa phải thôi chứ, những trận nó mất hút đá kém thì chẳng ai nói gì”.

>>> Xem thêm: Livescore từ SoikeoTV

Sau đó, bạn Vũ Hoàng Sơn đáp trả: “Thứ nhất ông nói báo nước ngoài nhan nhản đủ kiểu à? thế này này nhà báo nó phải kiếm cơm bằng cách đấy đấy, từ 1 thông tin bình thường nó phải làm nghiêm trọng hóa nó lên để có người đọc bài của nó. hiểu chưa? nhà báo ở ngoài sân mà thế đéo nào lại biết rõ tình hình nội bộ thế? biết cả suy nghĩ của thằng Pogba luôn á? thế thì nó lại đéo cần làm nhà báo nữa rồi.

fan-mu-tranh-cai-sut-dau-me-tran-vi-Pogba -bruno

Fan M.U cãi nhau sứt đầu mẻ trán vì Pogba và Bruno

Thứ 2 phân tích ý kiến thằng thớt này, nó đưa ra cái câu “Pogba anh luôn vào sân với tư cách Super Star. Ta là nhà vô địch đồng đội hay đối phương phải nhìn ta mà đá” là biết nó phân tích ngu vì nó mang đậm cảm nghĩ cá nhân. Ông là 1 thằng ngồi ở Việt Nam ông biết cái gì về suy nghĩ của 1 thằng người Pháp đang sống ở Anh cơ? ông chẳng biết gì ngoài đọc báo đúng không? Còn tôi không thấy nó ra vẻ cái gì cả. đến M.U mấy năm không có danh hiệu, đồng đội thì tù, nó thì vẫn ra sân đều, đá đến mức chấn thương phải nghỉ, nghỉ xong đá lại lại chấn thương tiếp phải phẫu thuật. Có thằng nào muốn thế không? cđv chửi rủa nó nhưng nó vẫn cứ cống hiến thôi.

fan-mu-tranh-cai-sut-dau-me-tran-vi-Pogba -bruno

Bruno và Pogba, ai quan trọng hơn ai sẽ là đề tài được các fan của M.U tranh cãi trong thời gian tới

Thứ 3 là 1 đội bóng muốn thành công thì phải có 1 hoặc 1 vài cá nhân siêu sao, không thì cũng chỉ ở hạng trung thôi. Biết câu “muốn thành công thì hãy chơi với người thành công chưa”? Gớm các bố cứ lại trích dẫn nguồn từ BLV hay báo chí thì tôi cũng đéo tin. cái tôi nhìn thấy là HLV vẫn khen nó, nó vẫn ở đấy chăm chỉ luyện tập. các ông chọn tin người trong cuộc hay làm 1 chú bò thì tùy chứ tôi không chọn làm bò.

Tôi không bênh thằng Pogba, tôi chỉ ghét mấy thằng  tự vỗ ngực là fan nhưng đòi đuổi người này, đuổi người kia, đòi đuổi cầu thủ đòi đuổi cả HLV, chỉ vì đọc báo. haiz. những thành phần này còn hãm hơn anti fan gấp 1000 lần”.

>>> Tham khảo bài phân tích: Kèo bóng đá tại SoikeoTV

Hồng Vũ

blank

Bút danh: Hồng Vũ

Tham gia Soikeotv.com : 23/07/2005

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, cập nhật những diễn biến HOT nhất trong làng túc cầu. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí, bình luận, phân tích soi kèo nhà cái với những thông tin chính xác về lực lượng, lối chơi, diễn biến hậu trường của tất cả các giải đấu lớn như Ngoại Hạng Anh, La Liga, Ligue 1, Budesliga... và cả ở Việt Nam.