Đệ nhất “Tiên Tri Vũ Trụ” Trần Dần tiên đoán U22 Việt Nam sẽ đoạt HCV trận CK Sea Games

Hồng Vũ - 13:27 - 10/12/2019

Phá lệ, “Tiên tri Vũ trụ” TRẦN DẦN tiên đoán kết quả của trận Chung kết bóng đá nam SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia

Một người làm công tác Truyền Thông ở Hoa Kỳ hôm nay có buổi hẹn gặp ông Trần Dần. Một người Việt Nam hiện đang định cư tại Mỹ, ông nổi tiếng trên cộng đồng mạng mới Nick Name ” Đệ nhất Tiên Tri Vũ trụ” hay “Đệ nhất Quốc sư Hoa Kỳ”. Ông Dần thu hút Cộng đồng mạng bởi khả năng tấu hài trên mạng bằng những câu nói hàm hồ, không rõ nghĩa nhưng lại mang nhiều tiếng cười cho nhiều người.

>>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo bóng đá tại SoikeoTV <<<

“Đệ nhất Tiên tri vũ trụ” Trần Dần

Nhiều người theo dõi về ông Trần Dần, còn đùa vui rằng ông này có thể đoán được cả “Sấm Trạng Trình” hay những chuyện trong tương lai có thể diễn ra.  Nhân trận chung kết giữa U22 Việt Nam vs U22 Indonesia sắp diễn ra, Nhà “Tiên Tri vũ trụ” này đã lên tiếng dự đoán kết quả của trận chung kết giữa U22 Việt Nam vs U22 Indonesia. Vẫn với phong cách thường ngày, ông Dần vẫn có những câu nói “ngưng đọng thời gian” và không rõ nghĩa. Hơn cả, Tiger Dần dự đoán Việt Nam sẽ đoạt được HCV trong khó khăn.

Nguyên văn câu dự đoán của ông Trần Dần:” tiếc diên… nửa vòng trái đất… tiếc diên… phá lại phá lại…. Việt nam sẽ đoạt cup “

“Tui không chuyên môn….. nhưng mà Việt Nam sẽ đoạt cup trong khó khăn.”/

>>> Xem ngay Các bài: Kèo trân HOT đem nay từ SoikeoTV

Hồng Vũ

blank

Bút danh: Hồng Vũ

Tham gia Soikeotv.com : 23/07/2005

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, cập nhật những diễn biến HOT nhất trong làng túc cầu. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí, bình luận, phân tích soi kèo nhà cái với những thông tin chính xác về lực lượng, lối chơi, diễn biến hậu trường của tất cả các giải đấu lớn như Ngoại Hạng Anh, La Liga, Ligue 1, Budesliga... và cả ở Việt Nam.