Cty Đức Giang xù tiền thưởng ĐTVN, vẫn có người đứng lên bảo vệ!

Hồng Vũ - 22:06 - 14/01/2020

Mấy ngày nay, sự việc cty Đức Giang quyết định không trao thưởng cho ĐT nữ Việt Nam như đã hứa, đã khiến NHM tỏ ra bất bình.

Trong vụ việc này, chúng ta có thể thấy rằng Đức Giang không muốn trao nên lấy lý do làm khó, nói rồi không làm, dư luận chửi quá thấy nhục nên định mang tiền đến trao nên đội bóng không nhận.

Trả lời phỏng vấn báo chí mấy ngày qua, người đứng đầu công ty còn nói thẳng quan điểm: “Tôi là người cho tiền, tôi có quyền quyết định. Tôi đề nghị công khai, anh Chung bao nhiêu, các VĐV bao nhiêu. Còn họ không tuân thủ, tôi không gửi. Tôi là người bỏ tiền ra, tôi có quyền yêu cầu. Đ.G không phải thiếu gì 500 triệu đấy, thế thôi”.

cty-duc-giang-xu-tien-thuong-dtvn

Đội nữ đã từ chối nhận khoản 500 triệu đồng từ công ty Đức Giang

Và khi báo chí hỏi tiếp là đội nữ đã từ chối nhận khoản 500 triệu đồng, quan chức của Đ.G còn nói: “Từ chối thì thôi”. Rõ ràng là muốn gây khó dễ, không muốn xuất tiền, cho tiền kiểu trịnh thượng thế này ai thèm nhận.

>>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo bóng đá tại SoikeoTV

Những ý kiến chỉ trích Đức Giang

  1. Cty Đức Giang làm trò con mèo, như này sẽ khiến sản phẩm của họ bị tẩy chay thôi. Đúng là 500 triệu với họ không lớn, nhưng để xảy ra sự việc như này thì có 500 tỷ cũng không mua lại được hình ảnh và danh dự của những thằng đàn ông “Nổ to mà không làm được”.
  2. Cty Đức  Giang đã tặng tiền chưa? nếu tặng có thể qua VFF, hoặc trực tiếp đội bóng, thậm chí tặng trực tiếp từng cầu thủ nếu sợ tiền không đến tay người nhận, nhưng cty Đức Giang đã chuyển tiền chưa?
  3. Việc chia thưởng là việc nội bộ của đội bóng, cty Đức Giang hoàn toàn có thể đối soát việc tiền đến tay cầu thủ không khi đã trao tiền.
cty-duc-giang-xu-tien-thuong-dtvn

Công ty Đức Giang quyết định không trao thưởng cho ĐT nữ Việt Nam như đã hứa, đã khiến NHM tỏ ra bất bình

Một số NHM bảo vệ công ty Đức Giang

  1. Họ có tiền cho tặng các cầu thủ thì họ phải có quyền biết tiền đến tay những ai chứ. Đâu có phải rửa tiền mà vứt qua cửa sổ.
  2. Doanh nghiệp bỏ tiền phải công khai tiền thưởng cho vđv là đúng rồi. Không lại cho những thằng ăn rồi không làm gì đớp hết à?
  3. Người ta muốn minh bạch thôi, 500 triệu chứ có phải 500k đâu mà chi ra vô tội vạ thế được. Mà các ông sao không gửi danh sách như Đ.G yêu cầu, đơn giản mà.

>>> Tham khảo: Kèo trận HOT từ chuyên gia SoikeoTV

Hồng Vũ

blank

Bút danh: Hồng Vũ

Tham gia Soikeotv.com : 23/07/2005

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, cập nhật những diễn biến HOT nhất trong làng túc cầu. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí, bình luận, phân tích soi kèo nhà cái với những thông tin chính xác về lực lượng, lối chơi, diễn biến hậu trường của tất cả các giải đấu lớn như Ngoại Hạng Anh, La Liga, Ligue 1, Budesliga... và cả ở Việt Nam.