Bùi Tiến Dũng bị chửi tới tấp: ‘Bắt ngu hơn lợn, Idol của mấy cháu hết cửa lên tuyển’

Hồng Vũ - 09:44 - 17/09/2020

Việc TP.HCM để thua Hà Nội 1-5 khiến Bùi Tiến Dũng nhận rất nhiều chỉ trích, đặc biệt mà pha bóng anh để Văn Quyết ghi bàn mở tỷ số. Nhiều cổ động viên bóng đá Việt Nam đã tỏ ra ngán ngẩm với thủ thành sinh năm 1997.

Bùi Tiến Dũng bị chỉ trích vì không hoàn thành nhiệm vụ

‘Cũng tuỳ tình huống, nhưng nói chung Dũng hỏng rồi, chuyên môn đi xuống, đẳng cấp không còn, khó thi đấu đỉnh cao, càng chẳng còn cơ hội lên tuyển. Sai từ việc ko đc đào tạo những kỹ năng cơ bản của 1 thủ môn. Idol của mấy cháu hết đường lên tuyển’, bạn Nguyễn Thái Bảo nói. 

‘Bùi Tiến Dũng chạm đỉnh rồi. Ông bà ta có câu thà 1 phút huy hoàng còn hơn le lói cả 100 năm. Thôi thì BTD cũng hay ở Thường Châu và được nhiều người biết đến rồi’, tài khoản Văn Tiến nhận định. 

>> Xem thêm tổng hợp các bài : Soi kèo bóng đá tại SoikeoTV <<

tien-dung

Tiến Dũng trở thành tâm điểm bị chỉ trích.

‘Bây giờ còn ai nghi ngờ về sức mạnh của Hanoi fc nữa? Tôi đã nói rồi, đợt lượt đi V.League, Hà Nội ăn 3-0 trên sân Thống Nhất đã thể hiện sự đẳng cấp khác so với mặt bằng chung với bóng đá vn rồi. Tp HCM có quá nhiều sai lầm cá nhân. Cứ gặp Hà Nội là thua thảm bại. Mặc dù không muốn nói ra nhưng cũng phải thừa nhận Hà Nội vẫn đẳng cấp hơn phần còn lại của BĐVN những năm gần đây’, bạn Nguyễn Đức Tường chia sẻ. 

‘Thằng này bắt ngu hơn lợn. Thằng ôn con này chụp pen cười phọt luôn, bóng vào lưới rồi nó mới nhảy. Chiều cao lại thấp nữa, nhảy mà cái tay cách cột dọc cả mét. Chắc thằng Dũng tưởng chạy nhanh ra ngoài vòng cấm sợ bị lỗi chơi bóng bằng tay nên chủ động kép lại. Tránh 1 thẻ vàng đáng tiếc’, tài khoản Đức Mino nói. 

‘Ngày trước bắt rất hay được rất nhiều người quý mến. Bây giờ thực tế vẫn là thực tế bắt không hay chê là đúng rồi, có rất nhiều thủ môn kinh nghiệm hơn. Nói chung, Tiến Dũng cần phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn thì mới có xuất bắt chính trong đội hình được’, bạn Vũ Thị Diệp cho hay. 

‘Bóng đá việt nam bây giờ haizzz… Sáng Quang Hải – Huỳnh Anh, trưa Tiến Dũng – bạn gái nước ngoài, tối Tiến Dũng – Khánh Linh gây lộn viết stt tâm trạng. Cầu thủ anh em láng giềng thằng thì thử việc clb Ngoại hạng Anh… Thằng thì toả sáng nước ngoài’, bạn Long NGuyễn nói. 

>> Tham khảo : Kèo trận HOT từ chuyên gia SoikeoTV <<

Hồng Vũ

blank

Bút danh: Hồng Vũ

Tham gia Soikeotv.com : 23/07/2005

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, cập nhật những diễn biến HOT nhất trong làng túc cầu. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí, bình luận, phân tích soi kèo nhà cái với những thông tin chính xác về lực lượng, lối chơi, diễn biến hậu trường của tất cả các giải đấu lớn như Ngoại Hạng Anh, La Liga, Ligue 1, Budesliga... và cả ở Việt Nam.