Bùi Tiến Dũng: Thất bại để trưởng thành!

Hồng Vũ - 08:41 - 23/01/2020

Thất bại ngày nay thành công ngày mai. Hãy lấy thất bại của ngày hôm nay coi như là bài học cho các giải đấu lớn sắp tới.

“Thất bại bại giải đấu năm nay sẽ là cơ sở để cùng nhau trưởng thành và chinh phục đỉnh cao mới ở các giải đấu khác. Khi viết nên kỳ tích ở Thường Châu tuyết trắng bạn tung hô họ thì ở giải đấu năm nay họ đã làm hết những gì mà có thể mong sao bạn đừng quay lưng với họ. Ở tình huống dẫn đến bàn thua của U23 VN Tiến Dũng đã chọn biện pháp an toàn nhất là đấm bóng tuy không may mắn bóng đã dội xà và vào khung thành nên không thể trách BTD được.chẳng đội bóng nào là thành công mãi được. Thất bại ngày nay thành công ngày mai. Hãy lấy giải đấu năm nay coi như là bài học cho các giải đấu lớn sắp tới”, Hứa Đừng Quên chia sẻ.

>>> Tham khảo: Kèo trận HOT từ chuyên gia SoikeoTV

“Thua trận và bị loại thì ai cũng tiếc nhưng thật sự thì lứa này không thể so sánh với lứa đàn anh. Chỉ là người hâm mộ đã kì vọng quá nhiều mà thôi. Đừng chỉ trách Dũng khi mắc sai lầm trong khi cả đội thi đấu chưa tốt. Chỉ mong người hâm mộ đừng vội quay lưng với Dũng và đội tuyển. Còn fan phong trào thì kệ thôi”, Xoay Xắc Xoáy  chia sẻ.

bui-tien-dung-that-bai-de-truong-thanh

Chỉ mong người hâm mộ đừng vội quay lưng với Dũng và đội tuyển

“Theo tôi thấy Bùi Tiến Dũng bắt quá hay rồi. Có thủ môn nào xuất sắc như vậy không? Chơi tập thể, lỗi là phải của cả tập thể !! Nhìn lứa U23 này đá đi, xem có như trẻ con tập chuyền bóng cho nhau, mà cũng sai vị trí liên tục mất bóng không? Đá không ăn ý nhau. Phòng ngự thì kém, không áp sát được. Còn toàn phạm lỗi không đáng có dẫn tới đối phương được đá phạt góc, rồi đá pen.. Do kỹ năng ko có mới tâm lý, phải suốt ngày phạm lỗi ngăn cản . Nói chung nhìn đá 3 trận, tổng kết : Quá yếu kém. Không có tố chất đá bóng.”, Sa Mạc bình luận.

“Dũng ơi đừng buồn em nhé, đạt được thành quả như hnay đã là tốt rồi, giấc mơ Việt Nam đã có em đã làm rất tốt những gì cần làm, sai lầm chỉ là sai lầm, có sai lầm mới có thành công, cố gắng lên em, mọi ng vẫn ủng hộ em”, Không Gì Là chia sẻ.

bui-tien-dung-that-bai-de-truong-thanh

Thất bại ngày nay thành công ngày mai. Hãy lấy thất bại của ngày hôm nay coi như là bài học cho các giải đấu lớn sắp tới

“Đừng buồn nhé chàng trai có những chuyện dù đã rất cố gắng nhưng không phải lúc nào cũng được may mắn mong anh tiếp tục mạnh mẽ và phấn đấu gấp đôi gấp 3 lần để những cố gắng của anh mọi người sẽ thấu hiểu như cuộc chiến tại thường châu. Ủng hộ anh dù có thế nào cũng phải tiến lên nhìn thẳng phía trước . Anh và cả đội đã làm hết sức mình rồi không sao cả”, Hằng Bếu an ủi.

>>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo bóng đá tại SoikeoTV

Hồng Vũ

blank

Bút danh: Hồng Vũ

Tham gia Soikeotv.com : 23/07/2005

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, cập nhật những diễn biến HOT nhất trong làng túc cầu. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí, bình luận, phân tích soi kèo nhà cái với những thông tin chính xác về lực lượng, lối chơi, diễn biến hậu trường của tất cả các giải đấu lớn như Ngoại Hạng Anh, La Liga, Ligue 1, Budesliga... và cả ở Việt Nam.